thiết kế web chuẩn seo


Ngay cả khi trò chuyện video, email, nhắn tin nhanh và cuộc gọi điện thoại đóng vai trò chủ đạo trong môi trường làm việc, cuộc gọi hội nghị và đặc biệt là cuộc gọi hội nghị video vẫn là lựa chọn tốt nhất cho giao tiếp nhóm trong các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Việc lựa chọn dịch vụ cuộc gọi hội nghị phù hợp sẽ tùy thuộc vào yêu cầu, ngân sách và nhu cầu của bạn.

Mục lục

Ngay cả khi trò chuyện video, email, nhắn tin nhanh và cuộc gọi điện thoại đóng vai trò chủ đạo trong môi trường làm việc, cuộc gọi hội nghị và đặc biệt là cuộc gọi hội nghị video vẫn là lựa chọn tốt nhất cho giao tiếp nhóm trong các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Việc lựa chọn dịch vụ cuộc gọi hội nghị phù hợp sẽ tùy thuộc vào yêu cầu, ngân sách và nhu cầu của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các dịch vụ cuộc gọi hội nghị miễn phí và trả phí tốt nhất để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Ứng dụng trò chuyện

Skype là một công cụ liên lạc dựa trên web cung cấp tính năng nhắn tin nhanh, hội nghị truyền hình nhóm, trò chuyện video, chia sẻ tài liệu và hình ảnh, chia sẻ màn hình và trò chuyện nhóm.

Phiên bản miễn phí của Skype cho phép thực hiện các cuộc gọi hội nghị video hoặc âm thanh trực tuyến miễn phí cho tối đa 50 người.

Skype giúp bạn dễ dàng trò chuyện với bạn bè, gia đình, đối tác kinh doanh và khách hàng từ mọi nơi trên thế giới mà không mất phí.

Các tính năng miễn phí bổ sung bao gồm:

 • Chia sẻ màn hình điện thoại di động hoặc máy tính để bàn.
 • Ghi âm các cuộc trò chuyện và cuộc họp.
 • Kéo và thả các video, tệp và tài liệu có dung lượng lên đến 300 MB được chọn vào cửa sổ hội thoại.

Skype là một thay thế cuộc gọi hội nghị khả thi cho Zoom và có thể hữu ích cho các doanh nghiệp cần họp trong môi trường ảo. Một trong những nhược điểm của nó là nó không bao gồm các công cụ dịch ngôn ngữ được tích hợp sẵn trong đó.

Đôi khi Skype sẽ bị treo. Điều này có thể gây gián đoạn nếu bạn đang họp và cần cúp máy và gọi lại.

Nhóm Microsoft®

Trước đây được gọi là Skype for Business, Microsoft Teams là một nền tảng giao tiếp và cộng tác dựa trên trò chuyện giúp đơn giản hóa công việc nhóm.

Nó là trung tâm làm việc theo nhóm hiện tích hợp với tài khoản Office 365 Business & Enterprise để kết hợp các cuộc gọi hội nghị video, nhắn tin tức thì và cộng tác tài liệu vào một ứng dụng tích hợp.

Các tính năng khác của dịch vụ cuộc gọi hội nghị này bao gồm:

 • Tích hợp với các sản phẩm khác của Microsoft để dễ dàng chuyển đổi giữa trò chuyện video, thoại và văn bản, cộng tác chỉnh sửa và chia sẻ tệp cũng như lịch.
 • Thiết lập nhóm cho nhiều phòng trò chuyện nhóm được gọi là kênh.
 • Các cuộc trò chuyện theo chuỗi thông báo cho người dùng về các bản cập nhật và diễn ra từ trên xuống dưới.

Microsoft Teams là một nền tảng truyền thông và hội nghị giàu tính năng có thể tùy chỉnh cao dành cho những người dùng đã sử dụng các nền tảng và sản phẩm của Microsoft.

UberConference

UberConference là một dịch vụ cuộc gọi hội nghị dễ sử dụng và đơn giản với các tính năng gọi cơ bản.

Họ cung cấp cả tùy chọn miễn phí và trả phí. Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng gọi điện cơ bản cho các nhóm nhỏ, UberConference là một lựa chọn tốt để thử. Phiên bản miễn phí bao gồm:

 • Lên đến mười người tham gia.
 • Không giới hạn cuộc gọi.
 • Khả năng chia sẻ màn hình của bạn, truy cập qua thiết bị di động và ghi lại các cuộc gọi hội nghị.
 • Chất lượng âm thanh và video HD.

Phiên bản miễn phí yêu cầu bạn sử dụng mã PIN để tham gia cuộc họp. Phiên bản trả phí có giá 15 đô la / tháng, không yêu cầu mã PIN, bao gồm quyền truy cập quốc tế và cho phép tối đa 100 người tham gia.

Chức năng ghi chỉ ghi lại phần âm thanh của hội nghị web của bạn. Ngoài ra, các tính năng miễn phí có phần hạn chế về số lượng người mà bạn có thể đưa vào cuộc gọi hội nghị của mình.

Phóng

Zoom đã nhanh chóng trở thành một dịch vụ cuộc gọi hội nghị phổ biến. Nó dựa trên đám mây, đáp ứng các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và cung cấp các tùy chọn miễn phí và trả phí. Nó sẽ hoạt động trên điện thoại di động và máy tính để bàn , và tổ chức một cuộc họp Zoom thường là một trải nghiệm đơn giản.

Có bốn mức giá và gói. Cái đầu tiên miễn phí và bao gồm:

 • Gọi trong tối đa 40 phút.
 • Lên đến 100 người tham gia.
 • Hội nghị trên web.
 • Hội nghị truyền hình HD.
 • Tính năng cộng tác nhóm.

Zoom Pro bắt đầu từ $ 14,99 / tháng cho mỗi máy chủ. Các tính năng khác bao gồm kiểm soát quản trị viên, cuộc họp kéo dài 24 giờ và ghi âm trên đám mây.

Gói Business là $ 19,99 / tháng / máy chủ cùng với các tính năng bổ sung như cho phép mười máy chủ, tối đa 300 người tham gia, xây dựng thương hiệu công ty và hỗ trợ qua điện thoại chuyên dụng.

Zoom Enterprise có giá $ 19,99 / tháng / máy chủ. Ở cấp độ này, bạn có thể có tối đa 1.000 người tham gia, bộ nhớ đám mây không giới hạn và người quản lý hỗ trợ khách hàng chuyên dụng.

Gói miễn phí của Zoom cho phép nhiều người tham dự hơn nhiều so với các đối tác cuộc gọi hội nghị miễn phí của nó. Tuy nhiên, gần đây, có nhiều lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư với Zoom.

Hội nghị rộng lớn

Vast Conference là một dịch vụ trả phí bắt đầu từ $ 11,99 / tháng. Nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày để xem liệu nó có đáp ứng được nhu cầu dịch vụ cuộc gọi hội nghị của bạn hay không.

Tổ chức hội nghị theo yêu cầu mà không cần phải lên lịch họp trước. Họ cung cấp bốn gói định giá bắt đầu từ $ 11,99 mỗi tháng.

Các lựa chọn kế hoạch khác nhau tùy theo số lượng người tham gia:

 • Cơ bản: $ 11,99 / tháng (10).
 • Tiêu chuẩn: $ 15,99 / tháng (100).
 • Chuyên nghiệp: $ 31,99 / tháng (250).
 • Doanh nghiệp: Định giá tùy chỉnh (500).

Tất cả các kế hoạch bao gồm ghi âm đám mây. Nó là không giới hạn cho ba cấp cao nhất và giới hạn ở 1 GB dung lượng lưu trữ cho gói Essential.

Các tính năng bao gồm chia sẻ màn hình, cuộc gọi có sự hỗ trợ của nhà điều hành, ghi âm, lời chào tùy chỉnh và phạm vi phủ sóng quốc tế.

Cuộc gọi miễn phí

FreeConferenceCall có tất cả các khả năng và tính năng của các dịch vụ lớn hơn, đắt tiền hơn mà không mất phí.

Bạn không chỉ nhận được khả năng hội nghị truyền hình miễn phí và chia sẻ màn hình miễn phí mà FreeConferenceCall còn cung cấp các tính năng trực quan sau:

 • Thêm tối đa 1.000 người tham gia video.
 • Ghi lại các bài thuyết trình phát sóng trực tiếp bằng âm thanh và hình ảnh.
 • Trò chuyện riêng tư hoặc công khai.
 • Chuyển đổi chế độ người thuyết trình bao gồm các công cụ vẽ.

Đăng ký một tài khoản miễn phí, và họ sẽ cung cấp cho bạn một số quay số và một mã truy cập. Đường dây hội nghị từ xa miễn phí của bạn hoạt động 24/7 mà không cần đặt trước một khoảng thời gian.

RingCentral

RingCentral là một dịch vụ điện thoại VoIP và một nền tảng cuộc gọi hội nghị. Với gói miễn phí, bạn có thể bao gồm tối đa 100 người tham gia và tối đa 40 phút cho mỗi cuộc họp.

Chi phí RingCentral dao động từ $ 19,99 / tháng đến $ 49,99 / tháng cho mỗi người dùng. Nó cũng có bản dùng thử miễn phí 30 ngày với mức tiết kiệm $ 10 cho mỗi người dùng mỗi tháng nếu được thanh toán hàng năm.

Được lưu trữ trên đám mây, RingCentral:

 • Không yêu cầu lắp đặt bất kỳ thiết bị nào.
 • Chăm sóc các nâng cấp và bảo trì.
 • Có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách kết hợp các cuộc họp với các gói điện thoại doanh nghiệp VoIP.
 • Tổ chức các cuộc gọi hội nghị theo yêu cầu mà không cần phải lên lịch trước.
 • Tích hợp với Microsoft Outlook.
 • Cung cấp các số gọi nội hạt tại hơn 50 quốc gia.

RingCentral có xu hướng đắt hơn khi bạn thêm nhiều người dùng so với các dịch vụ gọi điện hội nghị khác.

Bạn nên sử dụng dịch vụ cuộc gọi hội nghị nào?

Để xác định dịch vụ nào là tốt nhất, hãy xem xét cả ngân sách và nhu cầu của bạn. Một số tính năng cần chú ý là giới hạn người tham gia, khả năng ghi âm, tính dễ sử dụng trên thiết bị di động, truy cập quốc tế, điều khiển cuộc gọi, công cụ gọi và tích hợp.

Hãy thử các dịch vụ miễn phí trước để xem chúng có phù hợp với bạn không. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn yêu cầu chức năng nâng cao hơn hoặc các tính năng khác, bạn có thể nâng cấp gói hiện tại của mình, tìm kiếm các tiện ích bổ sung hoặc chọn một dịch vụ khác.

Bạn xem thêm doanh nghiệp nội bật sau đây:

⇒ CHI NHÁNH 1 - CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT VIỆT NHẬT
⇒ CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN LÂM ANH
⇒ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG THANH HÙNG
⇒ CÔNG TY TNHH BIXA
⇒ CÔNG TY TNHH MENTORCLUB

Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram