(Bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy cho mình xin 1 like và 1 chia sẻ. Xin cảm ơn !)
Kik đã được coi là “ứng dụng giải quyết vấn đề của thập kỷ”, vì vậy nếu bạn đang có suy nghĩ thứ hai, chúng tôi hoàn toàn hiểu. Với vô số mối quan tâm về quyền riêng tư và bảo mật của nó, có rất nhiều lý do để gỡ cài đặt nó.

Kik đã được coi là “ứng dụng giải quyết vấn đề của thập kỷ”, vì vậy nếu bạn đang có suy nghĩ thứ hai, chúng tôi hoàn toàn hiểu. Với vô số mối quan tâm về quyền riêng tư và bảo mật của nó, có rất nhiều lý do để gỡ cài đặt nó.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét Kik là gì và tại sao bạn có thể muốn xóa tài khoản của mình trước khi chuyển sang chính xác cách bạn có thể làm như vậy.

Kik là gì?

Kik là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến nhất dành cho iOS và Android. Bạn có thể gửi tin nhắn riêng tư và chia sẻ phương tiện bao gồm ảnh và video cho những người dùng khác.

Tại sao bạn nên xóa tài khoản Kik của mình?

Kik đã bị chỉ trích nặng nề trong vài năm qua vì bị cáo buộc liên quan đến nhiều vụ bóc lột trẻ em. Do có ít thông tin cần thiết để đăng ký, Kik dường như đã thu hút những loại người mờ ám cũng như trẻ em không nên truy cập vào ứng dụng. Thêm vào đó là không có sự kiểm soát của phụ huynh, người lạ có thể truy cập hộp thư đến của bất kỳ ai và người dùng có thể tìm kiếm theo độ tuổi, và bạn có cách pha chế hoàn hảo cho những kẻ săn mồi.

Ngoài ra, người dùng Kik báo cáo rằng có các chương trình thư rác tự động trên ứng dụng thường xuyên gửi tài liệu khiêu dâm hoặc đe dọa.

Cuối cùng, Electronic Frontier Foundation đã chấm điểm Kik là không an toàn với 1 trong 7 điểm trên thẻ điểm nhắn tin an toàn của mình. Điều này là do một số vấn đề với quyền riêng tư và bảo mật của nó, cũng như thực tế là có rất ít hoặc không có sự minh bạch đằng sau các giao thức của nó.

Nếu bạn lo lắng về sự an toàn trong ứng dụng nhắn tin của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Signal .

Cách xóa tài khoản Kik của bạn

Xóa tài khoản Kik của bạn rất đơn giản, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản của mình sau khi làm theo các bước này. Để xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn:

  1. Truy cập trang “ xóa tài khoản của bạn ” của Kik.
  1. Nhập thông tin chi tiết của bạn và lý do xóa, đánh dấu vào tuyên bố từ chối trách nhiệm và chọn Bắt đầu!
  2. Truy cập tài khoản email của bạn và mở email từ Kik.
  1. Chọn Hủy kích hoạt vĩnh viễn .

Lưu ý: Bạn cũng có thể tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Kik của mình và bạn sẽ có thể mở lại tài khoản của mình nếu muốn. Làm theo các bước trên là cách duy nhất để hủy kích hoạt tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Cách tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Kik của bạn

Để tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Kik của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  1. Đi tới trang “ Hủy kích hoạt”.
  2. Nhập địa chỉ email của bạn và chọn Go!
  1. Kiểm tra email của bạn và chọn Hủy kích hoạt .
  1. Bạn sẽ được đưa đến một trang để nhập lý do hủy kích hoạt. Điền vào biểu mẫu này và chọn Go!

Cách xóa tài khoản của con bạn

Do những lo ngại về bảo mật mà Kik có khi nói đến trẻ em, xóa tài khoản của chúng có thể là lựa chọn tốt nhất. Để làm như vậy, bạn có thể làm theo các bước ở trên hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Kik nếu điều này không thể thực hiện được. Hãy nhớ rằng do có rất ít thông tin cần thiết để mọi người đăng ký, nên con bạn sẽ rất dễ dàng tạo một tài khoản mới với một địa chỉ email mới.

Đã đến lúc thử một ứng dụng khác

Khi bạn đã hoàn thành các bước này, tài khoản Kik của bạn sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn và bạn sẽ không thể nhận được thông báo hoặc bị người dùng khác tìm thấy trên ứng dụng. May mắn thay, có rất nhiều ứng dụng nhắn tin an toàn hơn và được đề xuất nhiều hơn trên mạng.

Nếu gần đây bạn đã xóa tài khoản Kik của mình, hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao trong phần nhận xét bên dưới!

Bạn xem thêm bài viết nội bật sau đây:

⇒ Cách sử dụng mã thể loại ẩn của Netflix
⇒ Cách xóa tài khoản Roblox
⇒ Cách bật Chế độ Internet Explorer trong Edge trên Windows 10/11
⇒ Cách báo cáo một Subreddit
⇒ Cách thêm Google Analytics vào Squarespace

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật

Một doanh nghiệp luôn phải có ít nhất một người đại diện theo pháp luật là người giữ một trong các chức danh như: Chủ tịch hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Chủ tịch công ty hoặc Giám đốc hoặc Tổng giám đốc...

Bổ sung ngành nghề phòng cháy chữa cháy

Kính gửi toàn thể quý doanh nghiệp gói dịch vụ bổ sung ngành nghề, kinh doanh lĩnh vực về phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội của năm 2022.