(Bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy cho mình xin 1 like và 1 chia sẻ. Xin cảm ơn !)
Nếu bạn chưa làm điều đó, bạn nên tạo thói quen thay đổi mật khẩu Outlook của mình thường xuyên. Điều này cho phép bạn tránh xa những người dùng trái phép và giúp tài khoản của bạn an toàn hơn.

Nếu bạn chưa làm điều đó, bạn nên tạo thói quen thay đổi mật khẩu Outlook của mình thường xuyên. Điều này cho phép bạn tránh xa những người dùng trái phép và giúp tài khoản của bạn an toàn hơn.

Bạn có thể thay đổi mật khẩu cho tài khoản Outlook.com của mình cũng như bên trong các ứng dụng khách trên máy tính của bạn. Nếu gần đây bạn đã thay đổi mật khẩu cho tài khoản email của mình với nhà cung cấp, bạn sẽ cần cập nhật mật khẩu đó trong ứng dụng Outlook trên máy của mình để máy có thể tiếp tục gửi và nhận email.

Thay đổi mật khẩu Outlook.com

Thay đổi mật khẩu Outlook.com có nghĩa là thay đổi mật khẩu tài khoản Microsoft của bạn . Điều này có nghĩa là sau khi thay đổi mật khẩu, bạn sẽ cần sử dụng mật khẩu đó để đăng nhập vào từng dịch vụ của Microsoft mà bạn sử dụng trên thiết bị của mình.

Điều đó bao gồm máy tính Windows của bạn, ứng dụng email khách Microsoft của bạn và bất kỳ thứ gì khác sử dụng tài khoản Outlook hoặc Microsoft của bạn.

 1. Mở một tab mới trong trình duyệt của bạn và truy cập trang web Outlook . Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.
 2. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải và chọn tùy chọn cho biết Tài khoản của tôi . Nó sẽ mở menu cài đặt tài khoản của bạn.
 1. Màn hình sau đây hiển thị các dịch vụ của Microsoft mà bạn có thể sử dụng. Nhấp vào tùy chọn có nội dung Bảo mật ở trên cùng để xem menu mật khẩu của bạn.
 1. Nó sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu hiện tại của mình để tiếp tục. Nhập mật khẩu và nhấp vào Đăng nhập .
 2. Bây giờ bạn sẽ ở trên màn hình bảo mật. Tìm phần có nội dung Bảo mật bằng mật khẩu và nhấp vào Thay đổi mật khẩu của tôi trong đó.
 1. Trên màn hình sau, bạn sẽ có thể thay đổi mật khẩu Outlook.com của mình.

  Nhập mật khẩu hiện tại của bạn vào hộp đầu tiên, mật khẩu mới của bạn vào hộp thứ hai, nhập lại mật khẩu mới của bạn vào hộp thứ ba và nhấp vào Lưu ở dưới cùng.
 1. Có một tùy chọn được gọi là Bắt tôi thay đổi mật khẩu của tôi 72 ngày một lần mà bạn có thể bật để Outlook nhắc bạn thay đổi mật khẩu của mình 72 ngày một lần. Nó không là gì khác ngoài một biện pháp bảo mật để giữ cho tài khoản của bạn được bảo vệ hơn nữa.

Thay đổi mật khẩu Outlook trên Windows

Nếu bạn sử dụng Outlook làm ứng dụng email khách trên PC chạy Windows của mình, bạn sẽ cần cập nhật mật khẩu của mình trong đó mỗi lần bạn thay đổi mật khẩu từ nhà cung cấp dịch vụ email của mình.

Bằng cách này, Outlook sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn trên máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ email của bạn và tìm nạp các email mới cho bạn. Nếu bạn không thực hiện việc này, Outlook sẽ báo lỗi mật khẩu được chỉ định không chính xác.

 1. Khởi chạy ứng dụng Outlook trên PC của bạn.
 1. Bấm vào menu Tệp ở trên cùng để xem các tùy chọn chính của Outlook.
 2. Trên ngăn bên tay phải, nhấp vào Cài đặt tài khoản và chọn Quản lý hồ sơ từ menu mới được mở rộng.
 1. Bấm vào nút Tài khoản Email để xem các tài khoản email của bạn.
 1. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các tài khoản email mà bạn sử dụng với Outlook. Chọn tài khoản bạn muốn thay đổi mật khẩu trong danh sách và nhấp vào Thay đổi .
 1. Màn hình sau đây cho phép bạn định cấu hình cài đặt cho tài khoản email đã chọn của mình. Vì bạn chỉ muốn thay đổi mật khẩu, hãy đặt con trỏ vào trường Mật khẩu và nhập mật khẩu mới.
 1. Bạn nên xác nhận rằng Outlook có thể kết nối với máy chủ email của bạn sau khi thay đổi mật khẩu. Nhấp vào nút Cài đặt Tài khoản Kiểm tra để chạy kiểm tra email.
 1. Nếu mọi thứ suôn sẻ, bạn có thể đóng tất cả các cửa sổ đang mở ngay bây giờ khi mật khẩu Outlook của bạn đã được thay đổi thành công.

Thay đổi mật khẩu Outlook trên máy Mac

Các bước thay đổi mật khẩu Outlook của bạn trên máy Mac hơi khác so với phiên bản Windows. Nhưng bạn có thể thay đổi mật khẩu cho bất kỳ tài khoản nào bạn đã thiết lập với Outlook trên máy của mình.

 1. Nhấp vào Launchpad trong Dock, tìm kiếm Microsoft Outlook và khởi chạy nó.
 1. Bấm vào menu Outlook ở trên cùng và chọn tùy chọn cho biết Tùy chọn . Nó sẽ mở menu cài đặt Outlook của bạn.
 1. Trên màn hình sau, hãy chọn tùy chọn Tài khoản để xem các tài khoản email Outlook của bạn.
 1. Bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản email mà bạn sử dụng với Outlook ở thanh bên trái. Nhấp vào tài khoản bạn muốn thay đổi mật khẩu.
 2. Trên ngăn bên tay phải, có một trường được gọi là Mật khẩu . Đặt con trỏ của bạn vào trường này và nhập mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.
 1. Đóng bảng điều khiển khi bạn đã nhập mật khẩu mới và mật khẩu sẽ được lưu tự động.

Thay đổi mật khẩu Outlook nếu tài khoản của bạn bị tấn công

Nếu bạn tin rằng ai đó đã hack tài khoản của mình , bạn nên thay đổi mật khẩu Outlook của mình ngay lập tức để hacker không thể đăng nhập vào tài khoản. Nếu họ đã đăng nhập và bạn thay đổi mật khẩu, họ sẽ tự động đăng xuất trên tất cả các thiết bị của họ.

Bạn sẽ cần đặt lại mật khẩu của mình với Microsoft để thực hiện việc này.

 1. Truy cập trang web Outlook bằng trình duyệt trên máy tính của bạn.
 2. Nhập địa chỉ email Outlook của bạn và nhấp vào Tiếp theo .
 1. Chọn tùy chọn Quên mật khẩu trên màn hình sau. Nó sẽ giúp bạn thay đổi mật khẩu hiện tại của mình.
 1. Outlook sẽ cho phép bạn chọn một trong các phương pháp khôi phục để đặt lại mật khẩu cho tài khoản của bạn. Trong ví dụ bên dưới, nó sẽ gửi mã khôi phục đến địa chỉ email mặc định của bạn và bạn có thể sử dụng mã đó để đặt lại mật khẩu.
 1. Truy cập tài khoản email khôi phục của bạn và bạn sẽ tìm thấy mã trong hộp thư đến của mình. Lưu ý mã.
 2. Quay lại màn hình khôi phục Outlook, nhập mã khôi phục và nhấp vào Tiếp theo .
 1. Sau đó, bạn có thể thay đổi mật khẩu Outlook hiện tại của mình.

Bạn thay đổi mật khẩu Outlook của mình bao lâu một lần? Bạn đã bao giờ gặp bất kỳ vấn đề mật khẩu nào với Outlook trên máy tính của mình chưa? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây.

Bạn xem thêm bài viết nội bật sau đây:

⇒ Cách tạo kết hợp thư trong Microsoft Word
⇒ Cách hiển thị số lượng từ trong Microsoft Word
⇒ Cách khắc phục Outlook bị kẹt khi tải hồ sơ
⇒ Cách gọi lại email trong Outlook
⇒ Cách thêm phông chữ mới vào Microsoft Word

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật

Một doanh nghiệp luôn phải có ít nhất một người đại diện theo pháp luật là người giữ một trong các chức danh như: Chủ tịch hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Chủ tịch công ty hoặc Giám đốc hoặc Tổng giám đốc...

Bổ sung ngành nghề phòng cháy chữa cháy

Kính gửi toàn thể quý doanh nghiệp gói dịch vụ bổ sung ngành nghề, kinh doanh lĩnh vực về phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội của năm 2022.