(Bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy cho mình xin 1 like và 1 chia sẻ. Xin cảm ơn !)
Tất cả chúng ta đều biết cuộc đấu tranh tìm kiếm thứ gì đó để xem trên Netflix. Có thể khó nếu bạn nghĩ trong đầu chính xác loại chương trình hoặc bộ phim bạn muốn xem, nhưng không có gì bạn tìm thấy có vẻ phù hợp với các thông số kỹ thuật.

Tất cả chúng ta đều biết cuộc đấu tranh tìm kiếm thứ gì đó để xem trên Netflix. Sẽ rất khó khăn nếu bạn có trong đầu chính xác loại chương trình hoặc bộ phim bạn muốn xem, nhưng không có gì bạn tìm thấy có vẻ phù hợp với các thông số kỹ thuật. Sau đó, tất nhiên, có các danh mục thể loại bạn có thể xem qua trên Netflix. Nhưng ngay cả sau đó, có rất nhiều để lựa chọn.

Bạn hẳn đã nhận thấy những danh mục siêu cụ thể mà Netflix đề xuất cho bạn trên trang chủ. Bạn có thể tự tìm kiếm các danh mục này bằng các số mã Netflix đã gán cho chúng.

Có rất nhiều danh mục thể loại này và các mã Netflix bí mật có thể sẽ giúp bạn tìm nội dung mình muốn xem dễ dàng hơn nhiều.

Tìm mã Netflix ở đâu

Có rất nhiều mã thể loại mà Netflix sử dụng, vì vậy có thể bạn sẽ không thể nhớ hết được. Tuy nhiên, có một số tổng hợp các mã này trực tuyến, chẳng hạn như trên trang web này , nơi bạn có thể tìm thấy thể loại bạn muốn xem và xem mã "bí mật" cho nó. Bạn cũng có thể chọn số được đưa trực tiếp đến trang Netflix cho mã đó.

Dưới đây là một số mã thể loại bạn có thể muốn sử dụng:

 • 43048 - Phim kinh dị hành động
 • 7700 - Phương Tây
 • 51056 - Tính năng gia đình
 • 11177 - Phim hoạt hình TV
 • 7687 - Phim Noir
 • 11559 - Hài kịch độc lập
 • 4961 - Phim truyền hình dựa trên sách
 • 42023 - Phim kinh dị siêu nhiên
 • 11079 - Phim thử nghiệm
 • 502675 - Yêu thích Lãng mạn
 • 3327 - Khoa học viễn tưởng về người ngoài hành tinh

Có nhiều sự lựa chọn để khám phá và chúng có thể nhận được những thông tin cụ thể (những bộ phim truyền hình nước ngoài được kể từ những năm 1980, có ai không?), Vì vậy nếu có một vài thể loại bạn muốn quay lại, bạn luôn có thể viết chúng ra và làm theo hướng dẫn bên dưới để tự tra cứu chúng.

Cách sử dụng mã Netflix

Sau khi bạn có mã mình muốn, hãy truy cập Netflix và làm theo các bước bên dưới.

 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn cấu hình bạn muốn sử dụng.
 1. Trong trường URL trong trình duyệt của bạn, ở cuối địa chỉ trang web https://www.netflix.com/browse , hãy nhập / thể loại / (mã ở đây) .
 1. Nhấn Enter và trang sẽ tải lại về thể loại bạn đã chọn.
 1. Nếu bạn muốn nhập mã khác, chỉ cần thay thế số ở cuối URL bằng mã mới và tải lại trang một lần nữa.

Sử dụng mã Netflix trong trường tìm kiếm

Nếu bạn muốn sử dụng các mã này trên một thiết bị khác, chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc thiết bị phát trực tuyến TV , bạn không thể thực hiện theo phương pháp trên vì bạn không thể phát trực tuyến trên ứng dụng Netflix và thay đổi URL. Tuy nhiên, có một cách bạn có thể xem qua bất kỳ thể loại nào trên các thiết bị đó bằng chức năng tìm kiếm.

 1. Mở Netflix trên thiết bị mong muốn của bạn, đăng nhập và chọn cấu hình bạn muốn sử dụng.
 1. Đi tới thanh tìm kiếm trên Netflix.
 1. Nhập tên chính xác của thể loại bạn muốn xem tiêu đề. Khi bạn bắt đầu nhập, các tiêu đề tương ứng sẽ xuất hiện.
 1. Trên một số thiết bị, các thể loại liên quan sẽ xuất hiện ở đầu hoặc bên cạnh tìm kiếm để bạn có thể tìm thấy những thể loại khác mà bạn có thể muốn duyệt qua.

Mặc dù điều này có thể không nhanh chóng như chỉ cần gõ một số, nhưng ít nhất nó cũng cho phép bạn truy cập vào các thể loại tương tự mà bạn có thể tìm thấy trên máy tính của mình. Bạn cũng sẽ không thể xem qua trang thể loại mà chỉ có kết quả tìm kiếm. Vì vậy, các bộ phim sẽ không được tổ chức như vậy.

Bạn cũng có thể gặp một số danh mục mà không có bất kỳ phim nào được quy cho chúng, đặc biệt nếu đó là một danh mục siêu cụ thể. Vì thư viện của Netflix thay đổi thường xuyên, bạn có thể muốn kiểm tra lại thường xuyên để xem họ đã thêm bất kỳ bộ phim nào thuộc thể loại bạn muốn xem hay chưa.

Tìm phim hay trên Netflix

Bạn có thể truy cập hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình ẩn bằng các mã được tìm thấy ở trên hoặc được liệt kê trực tuyến. Và, nếu bạn thấy mình có hứng thú với bất kỳ thể loại cụ thể nào, thật dễ dàng tra cứu và tìm chính xác nội dung bạn muốn xem.

Nếu bạn muốn xem nhiều phim và chương trình truyền hình ẩn hơn nữa trên Netflix, hãy thử sử dụng VPN để thay đổi vị trí của bạn , điều này sẽ thay đổi những gì hiện có trên dịch vụ phát trực tuyến.

Hãy cho chúng tôi biết về một số thể loại phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của bạn có trên Netflix trong phần nhận xét bên dưới.

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật

Một doanh nghiệp luôn phải có ít nhất một người đại diện theo pháp luật là người giữ một trong các chức danh như: Chủ tịch hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Chủ tịch công ty hoặc Giám đốc hoặc Tổng giám đốc...

Bổ sung ngành nghề phòng cháy chữa cháy

Kính gửi toàn thể quý doanh nghiệp gói dịch vụ bổ sung ngành nghề, kinh doanh lĩnh vực về phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội của năm 2022.