(Bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy cho mình xin 1 like và 1 chia sẻ. Xin cảm ơn !)
Reddit được biết đến là nơi tìm ra câu trả lời cho hàng loạt câu hỏi. Nó được chia thành các cộng đồng khác nhau được gọi là subreddit, nơi chứa bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra dưới ánh mặt trời.

Reddit được biết đến là nơi tìm ra câu trả lời cho hàng loạt câu hỏi. Nó được chia thành các cộng đồng khác nhau được gọi là subreddit , nơi chứa bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra dưới ánh mặt trời.

Đến nay, Reddit đã đăng nhập hơn 52 triệu người dùng hoạt động hàng ngày vào năm 2020. Thật không may, giống như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, những trò troll rất phổ biến trên trang web. Một số thậm chí có thể chạy một subreddit với nội dung spam, lạm dụng hoặc thông tin sai lệch.

Mục lục

Nếu bạn cho rằng một subreddit hiện đang chia sẻ thông tin sai lệch, bạn có thể báo cáo subreddit đó. Bài viết này sẽ thảo luận về cách báo cáo một subreddit và các chi tiết cần thiết khác mà bạn cần biết.

Nội quy Reddit House

Các chính sách của Reddit không nghiêm ngặt như các nền tảng khác, nhưng chính sách nội dung của nó được duy trì một cách chắc chắn. Tuy nhiên, rất khó để người kiểm duyệt phát hiện và xóa tất cả các subreddits không phù hợp, điều này cho phép người dùng báo cáo hành vi chơi xấu và một phần dựa vào họ để cảnh giác.

Dưới đây là danh sách những gì bị cấm trên Reddit về mặt nội dung. Bạn có thể sử dụng điều này làm hướng dẫn để kiểm tra xem subreddit bạn muốn báo cáo có vi phạm bất kỳ quy tắc nào hay không.

 • Bắt nạt, quấy rối hoặc đe dọa
 • Khuyến khích người khác quấy rối hoặc bắt nạt mọi người
 • Nội dung khiêu dâm không tự nguyện
 • Thúc đẩy và khuyến khích bạo lực
 • Nội dung khiêu dâm và rõ ràng liên quan đến những người dưới 18 tuổi
 • Chia sẻ và tiết lộ thông tin cá nhân và bí mật của ai đó
 • Cố gắng lừa dối mọi người bằng cách mạo danh ai đó hoặc thông qua một cách gây hiểu lầm
 • Gửi thư rác
 • Yêu cầu tiền hoặc sử dụng Reddit để nhận quà tặng và dịch vụ

Lưu ý: Kho ảnh khỏa thân, khiêu dâm và thô tục được phép xuất hiện trên nền tảng này. Tuy nhiên, những bài đăng như thế này phải là NSFW. Nếu các bài viết không được gắn thẻ thích hợp, người dùng sẽ bị trừng phạt . Nếu không, bạn cũng có thể báo cáo một subreddit khi bạn thấy nội dung như thế này.

Reddit có nhiều cách khác nhau để đối phó với những người dùng có vấn đề. Ví dụ: họ có thể chỉ cần yêu cầu người dùng gỡ bài đăng xuống hoặc tệ hơn là cấm họ khỏi subreddit hoặc chính tài khoản đó.

Ngoài ra, nội dung không phù hợp có thể bị xóa và người dùng đã đăng nội dung đó có thể bị tước đặc quyền, bị cách ly, tạm ngừng hoặc bị xóa hoàn toàn khỏi nền tảng.

Việc cần làm trước khi bạn báo cáo một Subreddit

Trước khi bạn báo cáo một subreddit, bạn cần xây dựng trường hợp của mình để Reddit biết phải làm gì với cộng đồng một cách thích hợp. Dưới đây là những việc bạn cần làm trước khi báo cáo:

 • Trước tiên, hãy viết mô tả về sự cố và lý do bạn báo cáo subreddit.
 • Thứ hai, biên dịch các liên kết đến subreddit, các bài đăng, nhận xét và tin nhắn liên quan đến vấn đề này.
 • Cuối cùng, liệt kê tất cả tên người dùng của những người có liên quan đến việc tuyên truyền nội dung vi phạm Nội quy Reddit House.

Hãy nhớ rằng Reddit sẽ không xem xét ảnh chụp màn hình khi kiểm tra báo cáo vì chúng có thể dễ dàng chỉnh sửa và thao tác. Nếu Reddit chấp nhận báo cáo của bạn, subreddit sẽ bị cấm.

Cách báo cáo một Subreddit: 3 Phương pháp

Báo cáo một subreddit có thể được thực hiện bằng ba phương pháp khác nhau và các bước rất dễ làm theo. Dưới đây là một số hướng dẫn về cách bạn có thể báo cáo một subreddit bằng các thiết bị khác nhau:

Sử dụng máy tính với tài khoản Reddit

 1. Mở trình duyệt của bạn và truy cập Reddit . Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 1. Sau khi đăng nhập, hãy truy cập trang Báo cáo Reddit .
 1. Trên trang này, bạn có thể chọn báo cáo spam, lạm dụng hoặc các vấn đề khác.
 2. Khi bạn đã chọn vấn đề mình muốn báo cáo, bạn sẽ được yêu cầu chỉ định thêm báo cáo bằng cách chọn từ một trong các tùy chọn được liệt kê gần giống với báo cáo của bạn.
 1. Sau khi chọn, bạn sẽ được nhắc nhập liên kết, nhận xét, tin nhắn hoặc yêu cầu bạn chọn từ danh sách các tùy chọn khác. Một số tùy chọn sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm thông tin về báo cáo. Trong thông tin bổ sung, bạn có thể thêm liên kết subreddit.
 1. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Gửi.

Bây giờ, Reddit sẽ xem xét báo cáo của bạn và thực hiện bất kỳ hành động cần thiết nào mà họ cho là phù hợp.

Sử dụng Tài khoản Reddit WIthout trên Máy tính

Có một cách khác để bạn báo cáo một subreddit bằng máy tính và phương pháp này không yêu cầu bạn phải có tài khoản Reddit. Đây là cách thực hiện:

 1. Mở trình duyệt của bạn và truy cập biểu mẫu yêu cầu Trợ giúp của Reddit .
 1. Trên trang này, hãy chọn Báo cáo Vi phạm Chính sách Nội dung từ danh sách thả xuống. Bạn có thể tìm thấy điều này trong phần "Bạn cần hỗ trợ về điều gì?"
 1. Sau khi chọn tùy chọn ở trên, Reddit sẽ dẫn bạn đến một trang. Tại đây, bạn cần điền vào tất cả các thông tin được yêu cầu như email của bạn, chủ đề của báo cáo, chi tiết bổ sung, bản chất của vi phạm và bất kỳ tệp đính kèm nào khác sẽ hỗ trợ trường hợp của bạn. Cuối cùng, đừng quên chọn hai hộp liên quan đến thông tin trên biểu mẫu và nếu bạn đã đọc chính sách nội dung.
 1. Tiếp theo, chọn Gửi.

Lưu ý: Hãy đảm bảo rằng bạn đã giải thích kỹ về trường hợp của mình và cung cấp các liên kết có liên quan đến subreddit mà bạn muốn báo cáo trong chi tiết của cuộc điều tra. Như đã đề cập trước đây, đừng bao gồm bất kỳ ảnh chụp màn hình nào vì Reddit sẽ không coi chúng là bất kỳ ai có thể dễ dàng thao tác.

Một điều khác, phương pháp này có thể mất một khoảng thời gian để truy cập các kênh thích hợp tại Reddit, vì vậy bạn cần kiên nhẫn. Tuy nhiên, nếu bạn có tài khoản Reddit, hãy đăng nhập và báo cáo subreddit thay vì sử dụng phương pháp này, vì nó sẽ có phản hồi nhanh hơn.

Sử dụng trình duyệt web của thiết bị iOS hoặc Android của bạn

Nếu bạn không có máy tính hoặc muốn sử dụng điện thoại di động của mình để báo cáo một subreddit, bạn có thể sử dụng trình duyệt web của thiết bị để thay thế. Đây là cách thực hiện:

 1. Trên thiết bị Android, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập Reddit .
 2. Trên trang Reddit, tìm trang Liên hệ. Ngoài ra, bạn có thể nhập https://reddit.com/contact trên thanh địa chỉ.
 1. Trên trang này, hãy chọn tùy chọn Nhắn tin cho quản trị viên .
 2. Tiếp theo, chọn Cái gì đó khác .
 1. Sau đó, chọn tùy chọn Nội dung phá vỡ quy tắc của Reddit .
 1. Tại đây bạn sẽ thấy danh sách tất cả các vi phạm; chọn cái nào mô tả hoàn hảo báo cáo của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các hành động bạn có thể thực hiện.
 1. Điền thông tin bổ sung cần thiết. Đảm bảo cung cấp tất cả thông tin quan trọng về trường hợp của bạn cùng với liên kết đến subreddit mà bạn đang báo cáo.
 1. Cuối cùng, nhấp vào Gửi

Báo cáo các cộng đồng đáng ngờ trên Reddit

Là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất trên Internet, Reddit có hàng triệu người dùng tích cực mỗi ngày. Thật không may, không phải tất cả chúng đều tuân theo chính sách nội dung của trang web và người kiểm duyệt sẽ bỏ sót một số tín dụng phụ không phù hợp này. Tuy nhiên, bạn có thể giúp trang web và các mod bằng cách báo cáo các cộng đồng đáng ngờ hoặc những người vi phạm nội quy. Nó có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái, mặc dù bạn sẽ không kiếm được Reddit Karma theo cách này.

Bạn xem thêm bài viết nội bật sau đây:

⇒ Cách xóa tài khoản Roblox
⇒ Cách bật Chế độ Internet Explorer trong Edge trên Windows 10/11
⇒ Cách sử dụng mã thể loại ẩn của Netflix
⇒ Cách thêm Google Analytics vào Squarespace
⇒ Cách chuyển tệp từ iPhone hoặc Android sang PC

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật

Một doanh nghiệp luôn phải có ít nhất một người đại diện theo pháp luật là người giữ một trong các chức danh như: Chủ tịch hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Chủ tịch công ty hoặc Giám đốc hoặc Tổng giám đốc...

Bổ sung ngành nghề phòng cháy chữa cháy

Kính gửi toàn thể quý doanh nghiệp gói dịch vụ bổ sung ngành nghề, kinh doanh lĩnh vực về phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội của năm 2022.