(Bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy cho mình xin 1 like và 1 chia sẻ. Xin cảm ơn !)
Các loại tiền điện tử cần theo dõi Sau khi giành được sự chấp thuận của cơ quan quản lý tài chính của New York vào đầu mùa thu này, Ngân hàng New York Mellon đã sẵn sàng giữ bitcoin và ether của khách hàng bắt đầu từ tuần này.
Ngân hàng lâu đời nhất của quốc gia đã thêm tiền điện tử vào các dịch vụ lưu ký của mình.
BNY Mellon sẽ bắt đầu giữ bitcoin và ether của một số khách hàng trong tuần này.
Ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ sẽ cung cấp các dịch vụ tiền điện tử cho nhiều khách hàng khác nhau.
Động thái này đánh dấu một xu hướng của các tổ chức tài chính truyền thống tham gia vào thị trường tiền điện tử.

BNY Mellon sẽ lưu trữ chìa khóa

Ngân hàng sẽ lưu trữ các khóa cần thiết để truy cập và chuyển các tài sản đó, đồng thời cung cấp các dịch vụ ghi sổ tương tự trên các loại tiền kỹ thuật số mà ngân hàng cung cấp cho các nhà quản lý quỹ đối với danh mục cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa và các tài sản khác của họ.
 
BNY Mellon sẽ giữ Bitcoin và Ether khi khách hàng quan tâm
 
BNY Mellon sẽ sử dụng phần mềm được phát triển với Firebloacks để lưu trữ tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, phần mềm của Chainalysis sẽ giúp ngân hàng phân tích và theo dõi đường đi của tài sản trước khi chúng đến ngân hàng.

Ngân hàng truyền thống gia nhập thế giới tiền điện tử

Động thái mới nhất của BNY Mellon theo sau một cuộc khảo sát được thực hiện trong năm nay, trong đó nó phát hiện ra rằng 41% các nhà đầu tư tổ chức được thăm dò ý kiến ​​vào tháng 8 và tháng 9 đang nắm giữ tiền điện tử. Ngoài ra, 15% cho biết họ có khả năng sẽ nắm giữ tiền điện tử trong vòng hai đến năm năm tới.
 
Robin Vince, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch tại BNY Mellon cho biết: “Chạm tới hơn 20% tài sản có thể đầu tư trên thế giới, BNY Mellon có quy mô để hình dung lại thị trường tài chính thông qua công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số. "Chúng tôi rất vui mừng được giúp thúc đẩy ngành tài chính phát triển khi chúng tôi bắt đầu chương tiếp theo trong hành trình đổi mới của mình."
   
Điểm mấu chốt
Việc các tổ chức truyền thống cung cấp dịch vụ cho khách hàng của họ liên quan đến tài sản tiền điện tử sẽ giúp những người nắm giữ tiền điện tử tiếp cận các phương thức bảo mật và dịch vụ đã được thử nghiệm mà trước đây họ không thể có được. Thị trường tiền điện tử tiếp tục gặp khó khăn sau sự sụp đổ của họ vào đầu năm nay, nhưng những động thái như thế này có thể giúp ích cho họ về lâu dài.
 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật

Một doanh nghiệp luôn phải có ít nhất một người đại diện theo pháp luật là người giữ một trong các chức danh như: Chủ tịch hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Chủ tịch công ty hoặc Giám đốc hoặc Tổng giám đốc...

Bổ sung ngành nghề phòng cháy chữa cháy

Kính gửi toàn thể quý doanh nghiệp gói dịch vụ bổ sung ngành nghề, kinh doanh lĩnh vực về phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội của năm 2022.