(Bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy cho mình xin 1 like và 1 chia sẻ. Xin cảm ơn !)
Betterment cung cấp sản phẩm đầu tư tiền điện tử tự động mới Cố vấn Robo Betterment đã ra mắt dịch vụ tiền điện tử của mình sau khi hoàn thành giai đoạn beta riêng tư.
Với công cụ đầu tư tiền điện tử mới, khách hàng có thể đầu tư tới 5% trong số dư Betterment của họ vào các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và các loại tiền tệ phổ biến khác. Tin tức xuất hiện sau mối quan hệ hợp tác của Betterment với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini để cung cấp danh mục đầu tư tiền điện tử.
 
Betterment hiện cung cấp đầu tư tiền điện tử tự động thông qua nền tảng của nó.
Khách hàng có thể đầu tư tối đa 5% tài sản của mình vào danh mục đầu tư tiền điện tử.
Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đóng vai trò là người giám sát các sản phẩm đầu tư tiền điện tử Betterment.

Betterment cung cấp sản phẩm đầu tư tiền điện tử tự động mới

Cung cấp mới của Betterment, Crypto for Betterment, có danh mục đầu tư có thể tùy chỉnh cung cấp các lựa chọn tài sản kỹ thuật số được quản lý. Các nhà đầu tư có thể chọn giữa bốn danh mục đầu tư tiền điện tử: Vũ trụ, Bền vững, Metaverse và Tài chính phi tập trung. Mỗi danh mục đầu tư tập trung vào các thể loại tài sản tiền điện tử khác nhau.
 
Betterment cung cấp sản phẩm đầu tư tiền điện tử tự động mới
 
Danh mục đầu tư của Universe nắm giữ hơn hai chục loại tiền tệ khác nhau từ các dự án phổ biến. Bền vững chỉ đầu tư vào các loại tiền tệ sử dụng ít năng lượng hơn so với Bitcoin nổi tiếng là ngốn năng lượng và các loại tiền tệ chứng minh công việc khác . Metaverse đầu tư vào các loại tiền tệ hỗ trợ trò chơi metaverse ảo và nền tảng bất động sản trực tuyến. Tài chính phi tập trung tập trung vào các loại tiền tệ được sử dụng bởi các công ty DeFi . Lưu ý rằng có khá nhiều sự trùng lặp giữa các danh mục đầu tư.
 
Các danh mục đầu tư phải chịu phí tư vấn hàng năm 1% cộng với chi phí giao dịch, vì vậy đây không phải là phương pháp đầu tư hiệu quả nhất về chi phí. Tuy nhiên, đây là một trong những cách dễ dàng nhất để tham gia vào tiền điện tử bằng cách sử dụng danh mục đầu tư đáng tin cậy được thiết kế bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Rủi ro đầu tư có giới hạn với giới hạn 5%

Betterment khuyên rằng người dùng không nên đầu tư nhiều hơn 5% tài sản vào tiền điện tử. Lan can này có thể làm được rất nhiều điều để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi những rủi ro cao liên quan đến tài sản tiền điện tử trong khi cung cấp một con đường đa dạng vào thị trường.
 
Khách hàng hiện tại của Betterment có thể truy cập vào nền tảng tiền điện tử thông qua tài khoản và thông tin đăng nhập hiện có của họ. Khách hàng mới phải đăng ký tài khoản Betterment, nhưng họ không cần đầu tư vào các sản phẩm khác của Betterment để sử dụng danh mục đầu tư tiền điện tử.
 
Điểm mấu chốt
Betterment được cho là cố vấn robot chính thống đầu tiên bước vào thế giới tiền điện tử. Thông qua quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử lớn Gemini, nó sẽ mang tiền điện tử đến với đại chúng. Việc cung cấp mới là một sự mở rộng tốt cho những khách hàng đang tìm cách đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ vào không gian tài sản kỹ thuật số.
 
Mở Tài khoản Trực tiếp trong Dưới 5 phút
và tham gia cùng 900.000 người khác trên toàn cầu giao dịch dài hoặc ngắn trên các chỉ số toàn cầu và truy cập hơn 300 sản phẩm CFD khác qua các tài sản như CFD cổ phiếu, ngoại hối, vàng và hàng hóa với một nhà môi giới từng đoạt giải thưởng. và truy cập các công cụ giáo dục và giao dịch miễn phí với hỗ trợ giao dịch 24/5.

Bạn xem thêm bài viết nội bật sau đây:

⇒ Các nhà lập pháp EU Thông qua Dự luật Quy định về Tiền điện tử Landmark
⇒ BNY Mellon sẽ giữ Bitcoin và Ether khi khách hàng quan tâm
⇒ Đối tác của Google với Coinbase để đưa các khoản thanh toán bằng tiền điện tử lên các dịch vụ đám mây
⇒ SEC điều tra người tạo Yuga Labs chán nản về các sản phẩm của mình
⇒ Proof-of-Stake (PoS) là gì?

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật

Một doanh nghiệp luôn phải có ít nhất một người đại diện theo pháp luật là người giữ một trong các chức danh như: Chủ tịch hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Chủ tịch công ty hoặc Giám đốc hoặc Tổng giám đốc...

Bổ sung ngành nghề phòng cháy chữa cháy

Kính gửi toàn thể quý doanh nghiệp gói dịch vụ bổ sung ngành nghề, kinh doanh lĩnh vực về phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội của năm 2022.